Quy chế hoạt động

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Quy chế hoạt động Cửa Cuốn Hải Phòng

Giá bán của Cửa Cuốn Hải Phòng chưa bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt sản phẩm và thuế VAT 10%

Quy trình bán hàng: Sau khi quý khách chọn được mẫu, tiến hành đặt hàng. Nhân viên kinh doanh của Cửa Cuốn Hải Phòng sẽ liên hệ với quý khách để hỗ trợ về hàng hóa, phương thức vận chuyển và các dịch vụ phát sinh khác  nếu có, sau khi 2 bên xác nhận đơn hàng. Quý khách vui lòng chuyển khoản thanh toán tối thiểu 20% tổng giá trị đơn hàng và thanh toán nốt khi nhận được hàng.

Quy chế hoạt động Cửa Cuốn Hải Phòng
Quy chế hoạt động Cửa Cuốn Hải Phòng

Quy chế hoạt động Cửa Cuốn Hải Phòng

  • Hỗ trợ tìm kiếm và liên hệ với các bên vận chuyển để có giá vận chuyển tốt nhất cho quý khách
  • Đối với quý khách phải vận chuyển qua xe tải, xe khách hoặc qua các bên chuyển phát. sẽ hỗ chợ liên hệ và giao hàng miễn phí tới các điểm giao nhận trên.
  • Với các trường hợp nhận hàng sai không đúng mã hàng quý khách đặt, vỡ hỏng, Cửa Cuốn Hải Phòng sẽ chịu các chi phí đổi trả hàng phát sinh.
  • Cửa Cuốn Hải Phòng là đơn vị chuyên bán buôn, nên hàng hóa, mẫu mã có thể hết rất nhanh, Cửa Cuốn Hải Phòng không kịp cập nhật. Chúng tôi mong quý khách thông cảm, đổi sang mẫu khác sẽ được giảm 3%.

Chính sách đổi trả hàng hóa:

  • Với trường hợp KH nhận đúng mã hàng hóa nhưng muốn đổi sang mẫu khác: Quý khách vui lòng hỗ chợ các chi phí đã phát sinh cho Cửa Cuốn Hải Phòng ( chi phí đóng kiểm hàng, chi phí kinh doanh…. )
  • Cửa Cuốn Hải Phòng không nhận đổi trả lại hàng hóa đã qua sử dụng hay đã lắp đặt.